Dịch vụ diệt côn trùngDiệt mối

DIỆT GIÁN TẬN GỐC

Diệt muỗi, côn trùng khác

Dịch vụ diệt gián tận gốc. Giá rẻ nhất! Bảo hành từ 1-3 tháng. Hiệu lực tồn lưu thuốc dài lâu, 4-6 tháng không có gián xuất hiện trong nhà. Bán các loại thuốc diệt côn trùng chính hãng. Cam kết chất lượng, uy tín, mức giá hợp lý cho người tiêu dùng. Diệt các loại gián: gián nhà, gián Đức nhỏ…


Nếu côn trùng vẫn còn xuất hiện nhiều chúng tôi sẽ quay lại nhà bạn hoặc doanh nghiệp của bạn để kiểm tra, tái áp dụng xử lý và giải quyết vấn đề miễn phí. Nếu sự cố côn trùng vẫn tiếp diễn, chúng tôi sẵn sàng hoàn trả chi phí lại cho bạn.

Chúng tôi muốn trở thành dịch vụ kiểm soát côn trùng chuyên nghiệp cho cuộc sống gia đình bạn. Nhóm chúng tôi sẵn sàng cung cấp dịch vụ tốt nhất hiện có. Hãy gọi cho chúng tôi hôm nay và trải nghiệm sự khác biệt !

Liên hệ báo giá diệt gián trực tiếp: 0934.007.895 (A. Sơn)


Công ty dịch vụ diệt côn trùng giá rẻ tại TpHCM- diệt mối tận gốc. Công Ty Diệt Côn Trùng Sài Gòn PC với 10 năm kinh nghiệm xin tư vấn phương pháp diệt các loại côn trùng gây hại: mối, gián, mọt, kiến, muỗi… Phương pháp được sử dụng áp dụng rộng rãi địa bàn thành phố, hiệu quả tối đa.

diệt côn trùng tại siêu thị điện máy Thiên Hòa
diệt côn trùng tại siêu thị điện máy Thiên Hòa
Diệt côn trùng tại chuỗi siệu thị điện máy Thiên Hòa
Diệt côn trùng tại chuỗi siêu thị điện máy Thiên Hòa

Chuyên:

– Diệt các loại côn trùng: Mối, gián, kiến, mọt gỗ…

– Phòng ngừa mối cho công trình xây dựng, xử lý nền móng

– Tư vấn, bán các loại thuốc diệt côn dùng chuyên dụng

Cam kết chất lượng dịch vụ diệt gián

 • Diệt gián tận gốc. Bảo hành 1-3 tháng. Trong thời gian bảo hành nếu xuất hiện kiến. Công ty sẽ tiến hành diệt lại và không tính phí.
 • Hiệu quả dài lâu. 4-6 tháng không lo gián xuất hiện trong nhà.
 • Sử dụng hóa chất thân thiện, an toàn, không gây độc hại cho môi trường xung quanh.
 • Áp dụng mức giá hợp lý. Tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.
Phòng chống côn trùng tại văn phòng công ty tài chính PVFC
Phòng chống côn trùng tại văn phòng công ty tài chính PVFC

Cách phun phun thuốc diệt gián đảm bảo an toàn

Tiền hành pha thuốc diệt gián theo đúng tỷ lệ tính toán. Chỉ phun thuốc diệt gián vào các len chân tường trong nhà và các vị trí gián thường trú ngụ như: gầm bếp, gầm tủ… Đối với các khu vực để thức ăn, đồ uống, sử dụng gel bôi diệt gián chuyên dụng KF-1333 để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Lưu ý: Phun thuốc trừ gián không nhất thiết phải phun toàn bộ mặt nền nhà mà chỉ phun vào các vị trí gián thường đi vào (len chân tường nhà)

Tìm hiểu thêm về hóa chất diệt gián tốt

Thuốc diệt gián Fendona 10SC

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại hóa chất diệt gián. Nhưng để xét loại hóa chất tốt nhất hiện nay là FENDONA 10SC. Hóa chất được chúng tôi sử dụng nhiều nhất. Hóa chất này có những đối tượng diệt trừ như sau:

 • Diệt muỗi, kiến, gián, ruồi, bọ chét, bọ xít hút máu, bọ đậu đen, kiến 3 khoang, rận, rệp,…

 • Hiệu lực phun tồn lưu kéo dài từ 4 – 6 tháng trên nhiều bề mặt phun khác nhau: gạch, đất, vôi, sơn nước, xi măng, gỗ,…
 • Tẩm mùng (màn) hiệu lực kéo dài từ 10 – 12 tháng
 • Không để lại vết bẩn trên bề mặt sau khi phun.
 • An toàn cho sức khỏe người và môi trường

Ưu điểm thuốc diệt côn trùng – diệt gián FENDONA 10SC

 • Sử dụng được để diệt nhiều loại côn trùng khác nhau (như đã nêu ở trên)

 • Hiệu quả diệt kiến được kéo dài

 • Không gây độc cho con người, môi trường. Vì ngoài phun thuốc lên các bề mặt nhà, thuốc còn được để tẩm mùng (màn) để chống côn trùng.

GEL diệt gián KF-1333 – đặc trị gián Đức nhỏ

GEL có thành phần chính: Imidacloprid 0.0005%. GEL diệt gián thân thiện với môi trường. Loại côn trùng bị tiêu diệt bởi GEL KF-1333 là kiến và gián. GEL không sản xuất ở Việt Nam mà được Sản xuất tại: Công ty Emit Technology – Singapore.

Cách sử dụng: Nhỏ GEL 3-4 giọt bằng hạt đậu đen cho một điểm, nên nhỏ 10 giọt cho diệt tích khoảng 10m2, nhỏ cách nhau để đạt hiệu quả cao nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *